Chính sách vận chuyển và giao nhận

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Chúng tôi sẽ tạo đơn hàng và chuyển cho các đơn vị vận chuyển đã liên kết với Website để vận chuyển hàng tận nơi cho bạn.

Các phương thức giao hàng, cung ứng dịch vụ:

Thiết bị điện 369 liên kết với các bên vận chuyển để gửi hàng cho khách. Tuỳ từng bên vận chuyển mà có thời gian giao nhận trong và ngoài giờ hành chính (buổi tối hoặc cuối tuần).

Miễn phí vận chuyển đối với đơn từ 1 triệu đồng.

Các đơn vị vận chuyển liên kết với Thiết bị điện 369: 

- Giao hàng nhanh.

- Giao hàng tiết kiệm.

- Viettelpost.

Chúng tôi sẽ cam kết với bên vận chuyển giao đủ hàng hoá, chứng từ liên quan đến tay người tiêu dùng. Nếu hàng hoá không đúng, đủ như cam kết, quý khách hàng có quyền từ chối nhận đơn hàng mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Tuỳ vào khoảng cách giữa kho của Công ty với địa điểm của Quý Khách hàng thời gian vận chuyển có thể dao động:

  •  Đơn hàng dưới 30km: Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 48h.
  • Đơn hàng từ 30km trở lên: với các đơn hàng có bán kính từ 30km trở lên sẽ được giao tận nơi trong khoảng từ 2-5 ngày làm việc tuỳ vào khoảng cách địa lý.

Lưu ý: 

-  Thời gian giao hàng từ 2-5 ngày theo quy định của các đơn vị vận chuyển (trừ chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định). Đối với địa chỉ chuyển phát là tổ chức, cơ quan hành chính: thời gian chuyển phát không tính thêm ngày thứ 7 và giao cho khách hàng vào giờ hành chính.

- Đối với tuyến huyện, xã, thời gian giao hàng chậm hơn 1-2 ngày theo quy định của các bên vận chuyển.

- Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên phụ trách website của chúng tôi. Nếu quý khách đặt hàng sau 4.00 giờ chiều thì thời gian giao hàng của quý khách được tính thêm 1 ngày.

Những trường hợp kéo dài thời gian giao hàng như:

  • Nhân viên giao hàng không thể liên hệ được với số điện thoại của khách hàng hoặc không tìm thấy địa điểm giao hàng ghi trên đơn hàng.
  • Nhân viên công ty có sự nhẫm lẫn trong đơn hàng của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ thông báo với khách hàng về sự nhần lẫn này.
  • Trường hợp xảy ra thiên tai, hoả hoạn gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.
  • Đối tác cung cấp dịch vụ vẩn chuyển cho công ty chậm hơn so với dự kiến giao hàng ban đầu.

Trong những trường hợp chậm chễ đơn giao hàng, Thiết Bị Điện 369 sẽ liên hệ với Quý khách hàng để thông tin về quá trình vận chuyển hàng hoá. 

Nếu trường hợp chậm chễ giao hàng không có lý do chính đáng và không có thông tin từ Thiết bị điện 369, thời gian quá 7 ngày làm việc khách hàng có quyền huỷ đơn mà không cần thông báo.

Khách hàng có phản ánh liên quan đến hàng hoá liên hệ:

-  Hotline của Công ty: 0914675996.

-  email: congtytnhh396@gmail.com 

Chúng tôi sẽ hộ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng